แนะนำเจลหล่อลื่นที่ได้รับความนิยมมากที่สุด

แนะนำเจลหล่อลื่นที่ได้รับความนิยมมากที่สุด
13 Dec

แนะนำเจลหล่อลื่นที่ได้รับความนิยมมากที่สุด

‘เจลหล่อลื่น’ คือ เครื่องมือที่นำมาใช้ในการทำกิจกรรมเข้าจังหวะ หรือ การร่วมเพศ โดยเจลหล่อลื่นมีความอ่อนโยนละมุนเป็นพิเศษสามารถใช้ได้กับในส่วนมีความบอบบาง อย่างในช่องคลอดหรือรูทวาร ที่มีความแห้งจนเกินไปซึ่ง น้ำหล่อลื่นในผู้หญิงบางคนมีน้อยกว่าปกติ หรือใช้กับรูทวารซึ่งไม่มีน้ำหล่อลื่น เพราะฉะนั้นเพื่อลดอาการบาดเจ็บจากการมีเพศสัมพันธ์ วันนี้เราก็จะมาแนะนำเจลหล่อลื่นที่มีประสิทธิภาพกัน

แนะนำเจลหล่อลื่น ที่ให้ความสนุกแบบไร้ขีดจำกัด

Durex Play Classic

เจลหล่อลื่นสูตรน้ำรุ่น Classic นี้ จะช่วยแก้ปัญหาไร้น้ำได้ดีมาก ซึ่งจะทำให้คุณพบกับประสบการณ์เสียวแบบใหม่ ที่ทำให้มีเกิดความใกล้ชิดแบบแนบแน่นมากยิ่งขึ้น ซึ่งช่วยกระตุ้นให้คุณและคู่รักมีความเสียวสะท้านในแบบสุดๆ นอกจากนี้ยังล้างออกได้ง่าย อีกทั้งยังไม่ค่อยมีความเหนียวกวนใจ จึงทำให้ใช้ได้บ่อยได้ตามต้องการเลยทีเดียว

ขนาด 50 มล. ราคา 149 บาท

HEJ! SIGNATURE

เจลหล่อลื่นสูตรน้ำ ซึ่งมาพร้อมว่านหางจระเข้ ที่มีความอ่อนโยน อีกทั้งยังมีสัมผัสของเจลหนากว่ารุ่นอื่นๆ จึงทำให้ชุ่มชื่นอีกทั้งยังแห้งช้ากว่าปกติถึง 2 เท่าเลยทีเดียว ส่วนในเรื่องของการล้างนั้นก็ไม่ต้องเป็นกังวลเพราะล้างออกได้ง่าย ใช้ได้กับถุงยางอนามัยรวมทั้ง Sextoy อื่นๆได้อีกด้วย ด้วยสัมผัสของเนื้อเจลหนา จะทำให้อารมณ์ของคุณเตลิดกันไปเลยทีเดียว

ขนาด 50 มล. ราคา165 บาท

Shirikon

ทำความรู้จักกับเจลหล่อลื่นสูตรน้ำไปแล้ว มาทำความรู้จักกับเจลซิลิโคนกันบ้าง ซึ่งเจลตัวนี้มาพร้อมความพิเศษใหม่ล่าสุดจากประเทศญี่ปุ่น เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย เนื่องจากไม่มีส่วนผสมของสารกันเสีย อีกทั้งยังคงความลื่นได้อย่างยาวนานตลอด อีกทั้งยังเช็ดทำความสะอาดได้แบบง่ายๆอีกด้วย เป็นสูตรแบบไม่มีสีและกลิ่น เพราะฉะนั้นจึงเหมาะสมเป็นอย่างยิ่งกับผู้ที่รักการ Oral Sex หากแต่สูตรนี้ไม่ควรใช้กับอุปกรณ์ Sextoy ที่ทำจากซิลิโคน

ราคา 389 บาท

Fruits Fun

เจลหล่อลื่นสูตรน้ำ นำมาใช้งานในความบันเทิงบนเตียงได้แบบหลากหลาย อีกทั้งยังล้างออกได้ง่ายอีกด้วย นอกจากนี้ความพิเศษแบบสุดๆ คือ มีหลายกลิ่นให้เลือกมากมาย มีความหอมแบบผลไม้ๆ ให้ความรู้สึกสดชื่น เช่น พีช , สตรอเบอร์รี่ , บลูเบอร์รี่ และอื่นๆ ซึ่งกลิ่นหอมเหล่านี้จะช่วยเปิดประสบการณ์ให้แก่คืนอันเร่าร้อน คุณจะได้สนุกสนานเพลิดเพลินไปกับคู่รักของคุณได้ไม่รู้เบื่อเลยทีเดียว

ราคา 70 บาท

Durex Play Saucy Strawberry

ช่วยเพิ่มสีสันรวมทั้งรสชาติสุดหวาน ให้คุณได้สัมผัสลิ้มลองมาพร้อมกลิ่นสตรอเบอร์รี่อันแสนหอมหวาน ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ประสบพบเจอ กับประสบการณ์ใหม่อันสุดเร้าใจแบบที่ไม่เคยพบเห็นมาก่อน คุณจะได้รับสัมผัสที่มีความอ่อนโยนมากยิ่งขึ้น เสมือนกับกำลังได้ลิ้มรสขนมหวานกันอยู่เลยทีเดียว และยังถูกใจคนชอบล้าง เพราะล้างออกง่ายไม่ส่งผลเสียต่อจุดซ่อนเร้น

ราคา 329 บาท

Nuru Gel AV Hard

เจลหล่อลื่นสูตรน้ำ ที่มีความโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์จากสารสกัดที่ได้มาจากสาหร่ายชนิดพิเศษ ช่วยทำให้เสียวซ่านและบำรุงผิวได้อย่างอ่อนโยน ละมุน ปราศจากสี ปราศจากกลิ่น และปราศจากรส ความเป็นมาดั้งเดิมของเจลตัวนี้ ได้มาจากการนวดร่างกายหลังแช่น้ำร้อนในประเทศญี่ปุ่น ซึ่งได้รับการพัฒนาให้มาเป็นเจลหล่อลื่นซึ่งใช้ในภาพยนตร์ AV ประเทศญี่ปุ่น เปิดประสบการณ์ใหม่ที่จะทำให้คุณรู้สึกเหมือนกำลังรับบทบาทเป็นพระเอกหนัง AV เลยทีเดียวเชียว

ซึ่งการใช้เจลหล่อลื่นนั้นง่ายมาก โดยคุณสามารถใช้เจลได้กับทุกพื้นผิวของร่างกาย ไม่ว่าจะบอบบางแค่ไหน เช่น ช่องคลอด, อวัยวะเพศ, หัวนม และ รูทวาร ในส่วนของปริมาณการใช้งานั้น ก็ขึ้นอยู่กับความต้องการของคุณได้เลย